Thông tin cần biết về lưới inox 304

Ngày đăng: 21/02/2021 07:01 PM

  Lưới inox 304 là gì?

  Thông tin cần biết về lưới inox 304

  Đây là một loại lưới inox dược làm từ chất liệu thép không gỉ. Loại thép này chứa 8% là niken và 10,5% là crom. Vì có sự kết hợp của 2 chất này nên lưới không chỉ có độ bền cao mà còn có tính năng dẻo, dễ uốn cong khi gia công inox nữa. Hơn thế nữa thì lưới inox 304 còn có tính năng chống ăn mòn cao. Vì thế mà nhiều năm trở lại đây, sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn để ứng dụng cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

  Lý do nên chọn lưới inox 304

  Thông tin cần biết về lưới inox 304

  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại lựa chọn lưới inox 304 chứ không phải là loại lưới nào khác để sử dụng. Đó là bởi sản phẩm này có thể mang lại cho người dùng rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  Thông tin cần biết về lưới inox 304

  - Điều đầu tiên phải nói đến là lưới inox 304 có chất lượng tốt, độ bền cao khi sử dụng.

  - Ngoài ra thì sản phẩm này còn có tính thẩm mỹ rất cao. Lựa chọn để sử dụng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian sống của người dùng một cách hiệu quả nhất.

  - Thiết kế của lưới inox 304 rất gọn nhẹ. Vì thế mà khi sử dụng thì nó sẽ không hề chiếm dụng diện tích. Đó là lý do mà mọi người dùng đều rất hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này.

  - Dễ dàng làm vệ sinh cũng là một ưu điểm vượt trội mà lưới inox 304 đang sở hữu. Việc làm sạch lưới giờ sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn với bạn nữa nhé.

  Cách nhận biết lưới inox 304 chính hãng có chất lượng tốt

  Thông tin cần biết về lưới inox 304

  Để phân biệt được đâu là lưới inox 304 có chất lượng tốt khi mà thị trường có quá nhiều sản phẩm với sự đa dạng về chất lượng như hiện nay thật không dễ. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài cách phân biệt hiệu quả nhất ngay sau đây nhé.

  Thông tin cần biết về lưới inox 304

  - Bạn có thể sử dụng nam châm, axit, cà tia lửa hay dùng mẫu mang đến các trung tâm để test thử về chất lượng của lưới.

  Trong số đó thì phương pháp test lưới inox 304 tại các trung tâm chức năng sẽ cho bạn kết quả chính xác nhất về chất lượng của lưới. Đối với phương pháp thử bằng nam châm thì bạn có thể xác nhận đó có phải lưới inox 304 hay không thông qua độ hút mạnh hay nhẹ của nam châm. Nếu là inox 304 thì độ hút sẽ mạnh hơn nhiều so với các chất liệu khác.Đối với phương pháp cà tia lửa điện hoặc dùng axit cũng sẽ mang lại hiệu quả phân biệt nhưng không có sự chắc chắn cao như việc test lại trung tâm.

  Thông tin cần biết về lưới inox 304

  Trên đây là những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn lưới inox 304 để sử dụng. Hy vọng là nó sẽ có sự bổ ích để bạn có thể đưa ra lựa chọn những sản phẩm gia công inox chính xác nhất cho mình.

  inox công nghiệp, linh kiện inox, van co inox, bulong con tán inox